Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hùng Vân Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và TP.HCM

Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của QUÝ KHÁCH HÀNG muốn có một giải pháp tốt nhất, chuyên nghiệp nhất , an toàn nhất và toàn diện cho sức khỏe lao động, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng mang lại hiệu quả và tiết kiệm nhất cho QUÝ DOANH NGHIỆP

SUẤT ĂN HÙNG VÂN PHÁT

Suất ăn là bữa cơm được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng khẩu phần và đầy đủ chất dinh dưỡng bao gồm chất bột, chất đạm, chất béo, vitamin và chất khoáng. Ngoài ra còn tính toán nhu cầu năng lượng và các chất dinh dưỡng cũng thay đổi theo tuổi tác, giới tính và tình trạng sinh lý.

Đặc biệt, với chúng tôi các suất ăn cũng được đa dạng theo thực đơn được thay đổi hàng ngày, hàng bữa, hàng tuần… Nhằm mang đến cho khách hàng những bữa ăn đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế.

Đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguồn thực phẩm an toàn : Chúng tôi lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng cao, uy tín, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn VSATTP.

Quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn : áp dụng các tiêu chuẩn VSATTP theo quy định Nhà Nước Việt Nam và một số quy chuẩn quốc tế (HACCP) vào Quy trình quản lý chất lượng và rủi ro (SOP) trong vận hành bếp nấu hàng ngày.

Đội ngũ nhân viên bếp chuyên nghiệp: được khám sức khỏe định kỳ, chứng nhận đủ điều kiện VSATTP và thông qua huấn luyện, đào tạo, giám sát chuyên môn.

Thực đơn khoa học, lành mạnh và đa dạng phong phú

Thực đơn thiết kế đa dạng : với ngân hàng các món ăn phong phú, đặc trưng theo vùng miền, theo mùa hay sở thích của khách hàng.

Khẩu phần cân bằng dinh dưỡng: cân đối luân phiên rau tươi và các loại đạm trong các món chính nhằm mang đến cho khách hàng bữa ăn dinh dưỡng và đủ năng lượng.

Phương pháp chế biến lành mạnh: Hạn chế sử dụng dầu mỡ hay các thành phần không lành mạnh và duy trì khẩu vị trung tính trong cách chế biến giúp mang đến bữa ăn tốt cho sức khỏe của khách hàng.

THỰC ĐƠN MẪU

THỰC ĐƠN MẪU 1

THỰC ĐƠN MẪU 2

THỰC ĐƠN MẪU 3

THỰC ĐƠN MẪU 4

THỰC ĐƠN MẪU 5

THỰC ĐƠN MẪU 6