Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hùng Vân Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và TP.HCM. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Hùng Vân Phát đã vươn mình trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung ứng suất ăn công nghiệp, cơm văn phòng tại khu vực Bình Dương và TP.HCM.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, cùng sự cầu thị, không ngừng cải tiến, hoàn thiện dịch vụ Hùng Vân Phát đã chinh phục và giữ vững niềm tin của nhiều đối tác khó tính

Hiện nay, Hùng Vân Phát có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể như: Cá nhân hóa thực đơn theo yêu cầu, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng ngành nghề, đặc điểm công việc của khách hàng. Toàn bộ quá trình xây dựng thực đơn, cân đối chế độ dinh dưỡng được triển khai bởi đội ngũ dinh dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về dinh dưỡng.

Với mục tiêu sản xuất ra được những suất ăn ngon, an toàn cho sức khỏe, và mang lại một dịch vụ tốt cho khách hàng, tập thể nhân viên Công Ty Hùng Vân Phát cam kết làm việc dựa trên các nguyên tắc sau đây:

– Chỉ sử dụng thực phẩm tươi ngon, tuyệt đối không sử dụng thực phẩm kém chất lượng.

– Sử dụng gia vị có chất lượng (Chinsu, Maggi, Ajinomoto,..), không sử dụng các phẩm màu độc hại.

– Chăm chút, kỹ lưỡng để nấu ra được những món ăn ngon.

– Tuân thủ qui trình vệ sinh công nghiệp.

– Xây dựng thực đơn phong phú và hướng theo thị hiếu của khách hàng.

– Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

– Nỗ lực cải tiến liên tục nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hiện tại Công ty đang là nhà cung ứng suất ăn cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp VSIP, Việt Hương, Sóng Thần, Đồng An, Linh Trung tại tỉnh Bình Dương và TP.HCM.